Nhà Hàng Vua Cua

Cháo cua Singapore

590.000₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
Bao gồm 1 phần thịt cua (1 con cua Y5 sống, gỡ thịt nguyên con) riềng kiểu Singapore, đậm vị và thơm lừng ăn cùng với cháo trắng
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

Là một trong những món ăn mới toanh tại nhà hàng VuaCua nói riêng và ở Sài Gòn nói chung, món cháo cua Singapore hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác trên cả tuyệt vời.

Cũng giống như món cháo ếch Singapore đã lấy được nhiều cảm tình của giới sành ăn Sài Gòn, cháo cua Singapore cũng được chia làm 2 phần, cháo và thịt cua. Thịt cua được chế biến theo công thức đặc biệt thấm đẫm gia vị nhưng không mất đi vị ngọt thịt vốn có, cháo trắng được hầm nhừ, mịn màng, thơm lừng mùi nhựa gạo sẽ tạo nên một hương vị quyến luyến không thể cưỡng lại.

Khi ăn, múc một muỗng nước sốt nóng cùng thịt cua rưới lên cháo,  không cần trộn lên mà cứ thế múc một muỗng vừa cháo vừa sốt cho vào miệng thì mới có thể cảm nhận hết cái hương vị đặc biệt mà món ăn này mang lại. Một chút béo thanh của cháo trắng, một chút thơm lừng của gia vị trong sốt, một chút thịt cua ngọt ngất, chắc đầy tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo.

Hơn thế nữa, món cháo này còn thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ và mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Nếu ai đã từng không thích món cháo có thể nếm thử một lần món ăn đặc biệt này, đảm bảo bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn mới về món cháo.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Cháo cua Singapore

590.000₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
Bao gồm 1 phần thịt cua (1 con cua Y5 sống, gỡ thịt nguyên con) riềng kiểu Singapore, đậm vị và thơm lừng ăn cùng với cháo trắng

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

Là một trong những món ăn mới toanh tại nhà hàng VuaCua nói riêng và ở Sài Gòn nói chung, món cháo cua Singapore hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác trên cả tuyệt vời.

Cũng giống như món cháo ếch Singapore đã lấy được nhiều cảm tình của giới sành ăn Sài Gòn, cháo cua Singapore cũng được chia làm 2 phần, cháo và thịt cua. Thịt cua được chế biến theo công thức đặc biệt thấm đẫm gia vị nhưng không mất đi vị ngọt thịt vốn có, cháo trắng được hầm nhừ, mịn màng, thơm lừng mùi nhựa gạo sẽ tạo nên một hương vị quyến luyến không thể cưỡng lại.

Khi ăn, múc một muỗng nước sốt nóng cùng thịt cua rưới lên cháo,  không cần trộn lên mà cứ thế múc một muỗng vừa cháo vừa sốt cho vào miệng thì mới có thể cảm nhận hết cái hương vị đặc biệt mà món ăn này mang lại. Một chút béo thanh của cháo trắng, một chút thơm lừng của gia vị trong sốt, một chút thịt cua ngọt ngất, chắc đầy tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo.

Hơn thế nữa, món cháo này còn thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ và mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Nếu ai đã từng không thích món cháo có thể nếm thử một lần món ăn đặc biệt này, đảm bảo bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn mới về món cháo.