Nhà Hàng Vua Cua

Cua Lột

350.000₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
Cua lột tươi, mềm và ngọt, rất ngon khi chế biến cùng sốt trứng muối, sốt tiêu đen hoặc xóc muối đặc biệt
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

Giống với loài tôm, cua lớn lên nhờ quá trình lột xác, hay còn được gọi là cua bấy hoặc cua lột. Đó là một giai đoạn ngắn sau khi lột xác, để một thời gian sau lớp vỏ của chúng lại cứng lên, giai đoạn này là quá trình hình thành cua lột.

Ngày nay, cua lột đang là món ăn được mọi người ưa chuộng. Sau quá trình tìm tòi, thử nghiệm VUACUA  cảm thấy loại hải sản này vô cùng thích hợp kết hợp với sốt trứng muối, sốt tiêu đen hoặc xóc muối.

Cắn ngập răng một cái, thực khách sẽ cảm nhận được sự ngọt, béo túa ra từ sau lớp vỏ, vị ngon tuyệt vời đó nhanh chóng được hòa quyện với vị béo mằn mặn của lớp sốt trứng muối hoặc vị cay nồng kích thích của sốt tiêu đen đang bao bọc bên ngoài, tạo nên một món ăn vừa ngon vừa lạ.

Cua lột mang lại lượng canxi rất lớn do có thể ăn được vỏ. Ngoài ra, trong thịt cua lột có nhiều thành phần dinh dưỡng khác như kẽm, sắt, protein, lipit, phốt pho,… rất có lợi cho sức khỏe con người.

 

Xem thực đơn

Cua Lột

350.000₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
Cua lột tươi, mềm và ngọt, rất ngon khi chế biến cùng sốt trứng muối, sốt tiêu đen hoặc xóc muối đặc biệt

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

Mô tả sản phẩm

Giống với loài tôm, cua lớn lên nhờ quá trình lột xác, hay còn được gọi là cua bấy hoặc cua lột. Đó là một giai đoạn ngắn sau khi lột xác, để một thời gian sau lớp vỏ của chúng lại cứng lên, giai đoạn này là quá trình hình thành cua lột.

Ngày nay, cua lột đang là món ăn được mọi người ưa chuộng. Sau quá trình tìm tòi, thử nghiệm VUACUA  cảm thấy loại hải sản này vô cùng thích hợp kết hợp với sốt trứng muối, sốt tiêu đen hoặc xóc muối.

Cắn ngập răng một cái, thực khách sẽ cảm nhận được sự ngọt, béo túa ra từ sau lớp vỏ, vị ngon tuyệt vời đó nhanh chóng được hòa quyện với vị béo mằn mặn của lớp sốt trứng muối hoặc vị cay nồng kích thích của sốt tiêu đen đang bao bọc bên ngoài, tạo nên một món ăn vừa ngon vừa lạ.

Cua lột mang lại lượng canxi rất lớn do có thể ăn được vỏ. Ngoài ra, trong thịt cua lột có nhiều thành phần dinh dưỡng khác như kẽm, sắt, protein, lipit, phốt pho,… rất có lợi cho sức khỏe con người.