Nhà Hàng Vua Cua

Cua Lột

350.000₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
Cua lột tươi, mềm và ngọt, rất ngon khi chế biến cùng sốt trứng muối, sốt tiêu đen hoặc xóc muối đặc biệt
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

Cua lớn lên nhờ quá trình lột xác, trong giai đoạn này vỏ cua mềm và mỏng, thường được gọi là cua lột hoặc cua bấy. Thịt cua lột đặc biệt ngọt và mọng nước, có thể ăn cả vỏ. Nhờ vậy, cua lột dần trở thành một món ăn được ưa chuộng và phổ biến.



Sau quá trình tìm tòi, thử nghiệm VUACUA cảm thấy loại hải sản này vô cùng thích hợp kết hợp với sốt trứng muối, sốt tiêu đen hoặc xóc muối.

Cắn ngập răng một cái, thực khách sẽ cảm nhận được sự ngọt, béo túa ra từ sau lớp vỏ, vị ngon tuyệt vời đó nhanh chóng được hòa quyện với vị béo mằn mặn của lớp sốt trứng muối hoặc vị cay nồng kích thích của sốt tiêu đen đang bao bọc bên ngoài, tạo nên một món ăn vừa ngon vừa lạ.

Cua lột mang lại lượng canxi rất lớn do có thể ăn được vỏ. Ngoài ra, trong thịt cua lột có nhiều thành phần dinh dưỡng khác như kẽm, sắt, protein, lipit, phốt pho,… rất có lợi cho sức khỏe con người.
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Cua Lột

350.000₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
Cua lột tươi, mềm và ngọt, rất ngon khi chế biến cùng sốt trứng muối, sốt tiêu đen hoặc xóc muối đặc biệt

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

Cua lớn lên nhờ quá trình lột xác, trong giai đoạn này vỏ cua mềm và mỏng, thường được gọi là cua lột hoặc cua bấy. Thịt cua lột đặc biệt ngọt và mọng nước, có thể ăn cả vỏ. Nhờ vậy, cua lột dần trở thành một món ăn được ưa chuộng và phổ biến.



Sau quá trình tìm tòi, thử nghiệm VUACUA cảm thấy loại hải sản này vô cùng thích hợp kết hợp với sốt trứng muối, sốt tiêu đen hoặc xóc muối.

Cắn ngập răng một cái, thực khách sẽ cảm nhận được sự ngọt, béo túa ra từ sau lớp vỏ, vị ngon tuyệt vời đó nhanh chóng được hòa quyện với vị béo mằn mặn của lớp sốt trứng muối hoặc vị cay nồng kích thích của sốt tiêu đen đang bao bọc bên ngoài, tạo nên một món ăn vừa ngon vừa lạ.

Cua lột mang lại lượng canxi rất lớn do có thể ăn được vỏ. Ngoài ra, trong thịt cua lột có nhiều thành phần dinh dưỡng khác như kẽm, sắt, protein, lipit, phốt pho,… rất có lợi cho sức khỏe con người.