Nhà Hàng Vua Cua

Lẩu Tôm Càng

290.000₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
Tôm càng tươi sống, chắc thịt, nước lẩu đậm đà, ăn kèm với rau và bún
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

Lẩu tôm càng có thể được xem là một món ăn quốc dân tại Việt nam, là danh mục không thể thiếu tại nhiều nhà hàng quán ăn, xuất hiện trên các bàn ăn từ bình dân cho đến sang trọng với nhiều cách thức chế biến khác nhau. 

Tại VUACUA, lẩu tôm càng cũng được chế biến theo một phong cách riêng nhưng vẫn giữ lại sức quyến rũ vốn có của một nồi lẩu tôm càng truyền thống. Tôm càng được dùng nấu lẩu là tôm càng tươi sống, khoẻ khoắn và chắc thịt, là loại tôm càng có trọng lượng lớn. Nước lẩu được nêm nếm theo công thức đổi mới tạo ra sự đậm đà ngay cả khi chan vào bún hoặc mì, chưa kể vị ngọt tự nhiên toát ra từ tôm càng tươi sống.

Đặc biệt, lẩu tôm càng VUACUA có đến 2 sự lựa chọn về nước lẩu, nếu thực khách đam mê với vị se cay, thơm nồng nàn của các hương liệu thì nước lẩu thái sẽ là lựa chọn không thể chính xác hơn. Ngược lại, những thực khách cảm tình vợi sự đậm đà nhưng thanh khiết, không quá cay hay nồng thì nước lẩu riêu sẽ đáp ứng được hoàn toàn.

Khi nước lẩu sôi sùng sục bắt đầu toả hương đặc trưng, từng sợi rau được nhúng vào, mềm mại và tắm đầy hương vị là lúc nổi lẩu trở nên hấp dẫn nhất. Khi đó, chan một miếng nước lẩu đậm vị vào bún, cắn một miếng thịt tôm ngọt lịm, thực khách sẽ cảm thấy lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Lẩu Tôm Càng

290.000₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
Tôm càng tươi sống, chắc thịt, nước lẩu đậm đà, ăn kèm với rau và bún

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

Lẩu tôm càng có thể được xem là một món ăn quốc dân tại Việt nam, là danh mục không thể thiếu tại nhiều nhà hàng quán ăn, xuất hiện trên các bàn ăn từ bình dân cho đến sang trọng với nhiều cách thức chế biến khác nhau. 

Tại VUACUA, lẩu tôm càng cũng được chế biến theo một phong cách riêng nhưng vẫn giữ lại sức quyến rũ vốn có của một nồi lẩu tôm càng truyền thống. Tôm càng được dùng nấu lẩu là tôm càng tươi sống, khoẻ khoắn và chắc thịt, là loại tôm càng có trọng lượng lớn. Nước lẩu được nêm nếm theo công thức đổi mới tạo ra sự đậm đà ngay cả khi chan vào bún hoặc mì, chưa kể vị ngọt tự nhiên toát ra từ tôm càng tươi sống.

Đặc biệt, lẩu tôm càng VUACUA có đến 2 sự lựa chọn về nước lẩu, nếu thực khách đam mê với vị se cay, thơm nồng nàn của các hương liệu thì nước lẩu thái sẽ là lựa chọn không thể chính xác hơn. Ngược lại, những thực khách cảm tình vợi sự đậm đà nhưng thanh khiết, không quá cay hay nồng thì nước lẩu riêu sẽ đáp ứng được hoàn toàn.

Khi nước lẩu sôi sùng sục bắt đầu toả hương đặc trưng, từng sợi rau được nhúng vào, mềm mại và tắm đầy hương vị là lúc nổi lẩu trở nên hấp dẫn nhất. Khi đó, chan một miếng nước lẩu đậm vị vào bún, cắn một miếng thịt tôm ngọt lịm, thực khách sẽ cảm thấy lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn.