Nhà Hàng Vua Cua

Ngao 2 Cồi

450.000₫ / kgGiá chưa bao gồm 10% VAT
Thịt mềm, ngọt thanh tự nhiên, ngon hơn khi ăn hấp thái hoặc hấp sả.
Hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt chứa nhiều vitamin B12 tốt cho trí nhớ
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

Ngao 2 cồi còn có nhiều tên gọi khác nhau như ngao 2 vòi, sò ngọt, sò lụa ngọt. Loại ngao này được nhiều người ưa thích vì có phần thịt nhiều, thịt mềm và ngọt đậm đà.

So với thịt, ngao 2 cồi chưa lượng protein cao hơn gấp nhiều lần. Ngoài ra, ngao có chứa vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ và vitamin C giúp làm lành vết thương. Theo đông y, ngao hai cồi có tính bổ âm tăng khí, giúp làm sáng mắt, xương cốt chắc khỏe, ổn định đường huyết và tăng cường sinh lực cho nam giới.

 Với đặc trưng thịt ngọt, béo, mọng nước, ngao 2 cồi kết hợp với các loại sốt dễ dàng tạo thành những món ăn để lại ấn tượng khó phai cho người yêu hải sản. Đặc biệt, các loại sốt có vị cay như sốt tiêu đen, sốt bơ cay hoặc sốt cajun làm cho món ngao 2 cồi càng trở nên đặc sắc.

 
 
Nếu ai muốn thưởng thức trọn vị tươi ngọt nguyên thuỷ của loài ngao này, có thể thử qua món ngao hấp xả hoặc hấp thái.
 
 
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Ngao 2 Cồi

450.000₫ / kg
Giá chưa bao gồm 10% VAT
Thịt mềm, ngọt thanh tự nhiên, ngon hơn khi ăn hấp thái hoặc hấp sả.
Hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt chứa nhiều vitamin B12 tốt cho trí nhớ

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

Ngao 2 cồi còn có nhiều tên gọi khác nhau như ngao 2 vòi, sò ngọt, sò lụa ngọt. Loại ngao này được nhiều người ưa thích vì có phần thịt nhiều, thịt mềm và ngọt đậm đà.

So với thịt, ngao 2 cồi chưa lượng protein cao hơn gấp nhiều lần. Ngoài ra, ngao có chứa vitamin B12 đặc biệt tốt cho trí nhớ và vitamin C giúp làm lành vết thương. Theo đông y, ngao hai cồi có tính bổ âm tăng khí, giúp làm sáng mắt, xương cốt chắc khỏe, ổn định đường huyết và tăng cường sinh lực cho nam giới.

 Với đặc trưng thịt ngọt, béo, mọng nước, ngao 2 cồi kết hợp với các loại sốt dễ dàng tạo thành những món ăn để lại ấn tượng khó phai cho người yêu hải sản. Đặc biệt, các loại sốt có vị cay như sốt tiêu đen, sốt bơ cay hoặc sốt cajun làm cho món ngao 2 cồi càng trở nên đặc sắc.

 
 
Nếu ai muốn thưởng thức trọn vị tươi ngọt nguyên thuỷ của loài ngao này, có thể thử qua món ngao hấp xả hoặc hấp thái.