Nhà Hàng Vua Cua

Sò điệp láng

95.000₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
Thịt giòn sựt, ngọt và thanh, nướng phô mai hoặc nướng mỡ hành đều rất ngon. Có giá trị dinh dưỡng cao.
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

Sò điệp láng là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và có hương vị giòn ngọt nên rất được nhiều người yêu thích. Sò điệp láng cùng loài với sò lông, sò trai,… nhưng hình dạng thì có khác nhau. Vỏ có dạng hình rẻ quạt, bên trong gồm hai vành dài bao tròn quanh cồi. Cồi là phần ngon và quý nhất của sò điệp láng. Cồi sò điệp láng có vị ngọt, tính mát, không độc.

Cồi sò điệp láng có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khoẻ, tang cường sức đề kháng. Với nhiều dinh dưỡng và tính mát lành, sò điệp láng thích hợp với mọi người, dùng trong các bữa ăn hàng ngày, tẩm bổ rất tốt. Các món sò điệp lăng láng giúp làm mát cơ thể và tăng sức đề kháng. 

Cồi sò điệp láng rất giòn, ngọt thanh và chế biến món gì cũng ngon nên rất được ưa chuộng. Vì thế, các món ăn chế biến từ cồi sò điệp láng lần lượt ra đời với đủ hương vị cùng cách chế biến thật phong phú như sò điệp láng nướng, sò điệp láng xào, súp sò điệp láng, sò điệp lăng láng nấu cháo,…

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn

Sò điệp láng

95.000₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
Thịt giòn sựt, ngọt và thanh, nướng phô mai hoặc nướng mỡ hành đều rất ngon. Có giá trị dinh dưỡng cao.

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

Sò điệp láng là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và có hương vị giòn ngọt nên rất được nhiều người yêu thích. Sò điệp láng cùng loài với sò lông, sò trai,… nhưng hình dạng thì có khác nhau. Vỏ có dạng hình rẻ quạt, bên trong gồm hai vành dài bao tròn quanh cồi. Cồi là phần ngon và quý nhất của sò điệp láng. Cồi sò điệp láng có vị ngọt, tính mát, không độc.

Cồi sò điệp láng có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khoẻ, tang cường sức đề kháng. Với nhiều dinh dưỡng và tính mát lành, sò điệp láng thích hợp với mọi người, dùng trong các bữa ăn hàng ngày, tẩm bổ rất tốt. Các món sò điệp lăng láng giúp làm mát cơ thể và tăng sức đề kháng. 

Cồi sò điệp láng rất giòn, ngọt thanh và chế biến món gì cũng ngon nên rất được ưa chuộng. Vì thế, các món ăn chế biến từ cồi sò điệp láng lần lượt ra đời với đủ hương vị cùng cách chế biến thật phong phú như sò điệp láng nướng, sò điệp láng xào, súp sò điệp láng, sò điệp lăng láng nấu cháo,…