Nhà Hàng Vua Cua

Sốt bơ cay

130.000₫ Giá chưa bao gồm 10% VAT
500g/phần, sốt bơ cay rất thơm, khi ăn có vị bơ thơm nhẹ, không ngấy, nước sốt sánh vừa nhưng đậm đà, sốt chỉ the cay.
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

1. Hướng dẫn sử dụng

- Chuẩn bị tỏi băm và ớt băm tùy độ cay mong muốn, phi thơm trên chảo bếp.

- Cho sốt và nước vào với tỉ lệ 2:1 rồi cho nguyên liệu chính vào đến khi sốt sánh lại và áo đều nguyên liệu chính.

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý: Các loại hải sản như tôm, cua, ốc,...

Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 2-3kg hải sản.


Loại sốt này chưa đưa lên miệng đã nghe mùi thơm vương vấn, lúc ăn dễ dàng cảm nhận được vị thơm béo nhè nhẹ của bơ thượng hạng, ngoài vị cay, trong sâu thẳm loại sốt này là vị chua ngọt nhẹ nhàng làm món ăn thêm kích thích. Cua Cà Mau ngọt thịt mà kết hợp với sốt này thì hết sảy. 


Các con nghiện hải sản gọi ốc hương sốt bơ cay là món thần thánh, ốc hương thơm và giòn, lại thêm mùi thơm và vị béo của sốt bơ cay kết hợp thì chê vào đâu được. Chưa kể sốt len vào bên trong vỏ ốc, hòa với nước ngọt tự nhiên của ốc, chỉ muốn mút sạch không chừa tí nào


Vẹm xanh Newzealand mập mạp, ngọt thịt mà kết hợp với sốt bơ cay cũng thuộc vào hàng cực phẩm. 


Tóm lại, sốt bơ cay khi kết hợp với bất kì loại hải sản nào cũng có khả năng biến món ăn đó thành siêu phẩm.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Sốt bơ cay

130.000₫
Giá chưa bao gồm 10% VAT
500g/phần, sốt bơ cay rất thơm, khi ăn có vị bơ thơm nhẹ, không ngấy, nước sốt sánh vừa nhưng đậm đà, sốt chỉ the cay.

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

1. Hướng dẫn sử dụng

- Chuẩn bị tỏi băm và ớt băm tùy độ cay mong muốn, phi thơm trên chảo bếp.

- Cho sốt và nước vào với tỉ lệ 2:1 rồi cho nguyên liệu chính vào đến khi sốt sánh lại và áo đều nguyên liệu chính.

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý: Các loại hải sản như tôm, cua, ốc,...

Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 2-3kg hải sản.


Loại sốt này chưa đưa lên miệng đã nghe mùi thơm vương vấn, lúc ăn dễ dàng cảm nhận được vị thơm béo nhè nhẹ của bơ thượng hạng, ngoài vị cay, trong sâu thẳm loại sốt này là vị chua ngọt nhẹ nhàng làm món ăn thêm kích thích. Cua Cà Mau ngọt thịt mà kết hợp với sốt này thì hết sảy. 


Các con nghiện hải sản gọi ốc hương sốt bơ cay là món thần thánh, ốc hương thơm và giòn, lại thêm mùi thơm và vị béo của sốt bơ cay kết hợp thì chê vào đâu được. Chưa kể sốt len vào bên trong vỏ ốc, hòa với nước ngọt tự nhiên của ốc, chỉ muốn mút sạch không chừa tí nào


Vẹm xanh Newzealand mập mạp, ngọt thịt mà kết hợp với sốt bơ cay cũng thuộc vào hàng cực phẩm. 


Tóm lại, sốt bơ cay khi kết hợp với bất kì loại hải sản nào cũng có khả năng biến món ăn đó thành siêu phẩm.