Nhà Hàng Vua Cua

Sốt cà ri

50.000₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
500g/phần, sốt cà ri béo, hơi ngọt và sở hữu mùi thơm đặc trưng. Sốt có màu vàng rất đẹp, ở dạng lỏng nhưng vị rất đậm đà. Sốt không cay
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

1.Hướng dẫn sử dụng

*Cách 1:
Rã đông sốt. Sau đó cho sốt vào chảo cùng nguyên liệu chính, đun lửa vừa từ 3-5 phút tính từ lúc bắt đầu sôi, cho thêm lá quế để tăng hương vị.

*Cách 2:
Rã đông sốt. Cho sốt vào lò vi sóng từ 2-4 phút để làm nóng sốt nếu dùng sốt để chấm.

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ đông

3. Hạn sử dụng:  3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý:Các loại hải sản như tôm, cua, ốc hoặc thịt heo, gà, bò. Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 2-3kg hải sản

Cua sốt cà ri là món ăn mà bạn có thể thử ngay nếu đang phân vân không biết nấu món gì ngoài các món truyền thống như gà, vịt


Sốt cà ri Vua Cua không sánh như nhiều nơi để tránh gây cảm giác ngán. Sốt có vị béo tự nhiên của nước cốt dừa nhưng không ngấy. Một điều khác biệt của sốt cà ri Vua Cua là bạn sẽ không nghe được mùi bột cà ri quá nồng nặc, thay vào đó là hương thơm nhẹ dịu rất dễ chịu nhưng vẫn đủ để người ăn nhận ra đây vị cà ri. Sốt ngọt vừa để không quá ngán, khi nấu cho thêm lá quế, mùi vị sẽ càng thân thuộc, gần gũi.



Cua ngọt thanh, thịt chắc thầm nhuần nước sốt đậm đà, thơm phức không thể cưỡng được. Chấm thêm bánh mì đúng bài bản



Chưa nếm thử chỉ nhìn màu vàng ươm sống động là đủ để mê mệt


Sốt cà ri cũng là một loại sốt thích hợp với rất nhiều loại hải sản

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Sốt cà ri

50.000₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
500g/phần, sốt cà ri béo, hơi ngọt và sở hữu mùi thơm đặc trưng. Sốt có màu vàng rất đẹp, ở dạng lỏng nhưng vị rất đậm đà. Sốt không cay

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

1.Hướng dẫn sử dụng

*Cách 1:
Rã đông sốt. Sau đó cho sốt vào chảo cùng nguyên liệu chính, đun lửa vừa từ 3-5 phút tính từ lúc bắt đầu sôi, cho thêm lá quế để tăng hương vị.

*Cách 2:
Rã đông sốt. Cho sốt vào lò vi sóng từ 2-4 phút để làm nóng sốt nếu dùng sốt để chấm.

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ đông

3. Hạn sử dụng:  3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý:Các loại hải sản như tôm, cua, ốc hoặc thịt heo, gà, bò. Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 2-3kg hải sản

Cua sốt cà ri là món ăn mà bạn có thể thử ngay nếu đang phân vân không biết nấu món gì ngoài các món truyền thống như gà, vịt


Sốt cà ri Vua Cua không sánh như nhiều nơi để tránh gây cảm giác ngán. Sốt có vị béo tự nhiên của nước cốt dừa nhưng không ngấy. Một điều khác biệt của sốt cà ri Vua Cua là bạn sẽ không nghe được mùi bột cà ri quá nồng nặc, thay vào đó là hương thơm nhẹ dịu rất dễ chịu nhưng vẫn đủ để người ăn nhận ra đây vị cà ri. Sốt ngọt vừa để không quá ngán, khi nấu cho thêm lá quế, mùi vị sẽ càng thân thuộc, gần gũi.



Cua ngọt thanh, thịt chắc thầm nhuần nước sốt đậm đà, thơm phức không thể cưỡng được. Chấm thêm bánh mì đúng bài bản



Chưa nếm thử chỉ nhìn màu vàng ươm sống động là đủ để mê mệt


Sốt cà ri cũng là một loại sốt thích hợp với rất nhiều loại hải sản