Nhà Hàng Vua Cua

Sốt cajun

154.550₫ Giá chưa bao gồm 10% VAT
500g/phần, sốt cajun cay nhẹ, có mùi thơm đặc biệt, vị đậm đà, một chút vị chua ngọt rất nhẹ. Thích hợp kết hợp với nhiều nguyên liệu
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

1. Hướng dẫn sử dụng

Cho sốt và nước vào nồi theo tỉ lệ 2:1, tiếp tục cho nguyên liệu chính vào đun nhỏ lửa đến khi sốt sệt. Có thể thêm cần tây và nước cam tươi để tăng hương vị.

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ NSX

SẢN PHÂM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý: Các loại hải sản như tôm, cua, ốc,...Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 2-3kg hải sản.


Sốt cajun Vua Cua kết hợp được hầu hết với các loại hải sản. Tuy nhiên, crawfish sốt cajun có lẽ là sự kết hợp được ưa chuộng nhất. Sốt cajun Vua Cua cơ bản vẫn giữ được hương vị nguyên bản nhưng đã được biến tấu đi đôi chút để thích hợp với khẩu vị người Việt. Sốt không quá cay, sỡ hữu mùi thơm đặc trưng được kết hợp từ nhiều loại gia vị và hương liệu, nước sốt sánh nhẹ, khi ăn vị rất đậm đà, xen lẫn đó là chút chua ngọt rất dịu nhẹ. Loại sốt này làm cho crawfish đã săn chắc ngọt thịt lại thêm thơm hương, kích thích.


Cua sốt cajun là món ngon một chín một mười, không thua kém gì so với crawfish sốt cajun. Bởi ai cũng cũng biết độ thơm ngọt tự nhiên của thịt tôm gặp phải vị đậm đà, cay thơm của sốt cajun thì cũng như cá gặp nước. Cứ ngon một cách không thể lí giải


Sốt cajun có thể chinh phục tất cả các loại hải sản nhờ hương vị đặc biệt của mình


Cua tuyết sốt cajun, bạn làm sao có thể bỏ lỡ một món ăn với màu sắc mời gọi như thế này


Thỉnh thoảng bạn cũng nên tự chế biến một combo như thế này với sốt cajun để khao cả nhà một bữa hải sản đúng chuẩn nhà hàng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Sốt cajun

154.550₫
Giá chưa bao gồm 10% VAT
500g/phần, sốt cajun cay nhẹ, có mùi thơm đặc biệt, vị đậm đà, một chút vị chua ngọt rất nhẹ. Thích hợp kết hợp với nhiều nguyên liệu

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

1. Hướng dẫn sử dụng

Cho sốt và nước vào nồi theo tỉ lệ 2:1, tiếp tục cho nguyên liệu chính vào đun nhỏ lửa đến khi sốt sệt. Có thể thêm cần tây và nước cam tươi để tăng hương vị.

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ NSX

SẢN PHÂM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý: Các loại hải sản như tôm, cua, ốc,...Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 2-3kg hải sản.


Sốt cajun Vua Cua kết hợp được hầu hết với các loại hải sản. Tuy nhiên, crawfish sốt cajun có lẽ là sự kết hợp được ưa chuộng nhất. Sốt cajun Vua Cua cơ bản vẫn giữ được hương vị nguyên bản nhưng đã được biến tấu đi đôi chút để thích hợp với khẩu vị người Việt. Sốt không quá cay, sỡ hữu mùi thơm đặc trưng được kết hợp từ nhiều loại gia vị và hương liệu, nước sốt sánh nhẹ, khi ăn vị rất đậm đà, xen lẫn đó là chút chua ngọt rất dịu nhẹ. Loại sốt này làm cho crawfish đã săn chắc ngọt thịt lại thêm thơm hương, kích thích.


Cua sốt cajun là món ngon một chín một mười, không thua kém gì so với crawfish sốt cajun. Bởi ai cũng cũng biết độ thơm ngọt tự nhiên của thịt tôm gặp phải vị đậm đà, cay thơm của sốt cajun thì cũng như cá gặp nước. Cứ ngon một cách không thể lí giải


Sốt cajun có thể chinh phục tất cả các loại hải sản nhờ hương vị đặc biệt của mình


Cua tuyết sốt cajun, bạn làm sao có thể bỏ lỡ một món ăn với màu sắc mời gọi như thế này


Thỉnh thoảng bạn cũng nên tự chế biến một combo như thế này với sốt cajun để khao cả nhà một bữa hải sản đúng chuẩn nhà hàng