Nhà Hàng Vua Cua

Sốt ớt Vua Cua

51.820₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
500g/phần, sốt ớt Vua Cua có màu rất đẹp, nước sốt sánh với nhiều vân trứng, sốt có vị béo thanh, đậm đà. Đặc biệt thích hợp khi ăn kèm với bánh bao chiên, bánh mì. Sốt cay nhẹ
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

1. Hướng dẫn sử dụng

*Cách 1: Sử dụng sốt chế biến
Cho sốt vào nồi đun ở nhiệt độ thường đến khi sôi lăn tăn, cho tiếp nguyên liệu chính vào và đảo đều đến khi sốt sệt, áo đều nguyên liệu chính.

*Cách 2: Sử dụng sốt chấm
Cho sốt vào lò vi sóng từ 2 đến 4 phút để làm nóng sốt, chấm kèm sốt với các loại hải sản hấp, luộc.
Ngon nhất khi dùng kèm bánh mì, bánh bao chiên.

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý: Cua Cà Mau.
Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 2-3kg hải sản.


Cua sốt ớt là món ăn có thể chiều lòng cả những vị khách khó tính. Sốt ớt thoạt nhìn đã ghi điểm cộng bằng màu sắc quyến rũ và những vân trứng nổi lên hấp dẫn. Sốt sánh đặc, đậm đà và có vị béo nhẹ của trứng. Vị ngọt thơm vốn có của cua Cà Mau khi gặp phải sốt ớt như càng được khơi dậy mạnh mẽ. Không đơn thuần là hương vị nhàm chán như khi hấp, thịt cua ngoài sức hút nguyên bản càng quyến rũ gấp nhiều lần.


Nhìn màu sắc đã thấy hứa hẹn một sự hấp dẫn không thể cưỡng


Tôm hùm baby sốt ớt cũng là món mà các chị các mẹ nên thường xuyên làm để khao cả nhà. Từ già đến bé sẽ phải đổ đứ đừ vì thứ nước sốt sền sệt mê ly này


Kén ăn mấy nhìn thế này cũng phải phát thèm mà lao vào ngay


Sáng sáng mua bánh mì về hâm nóng sốt chấm ăn cũng ngon đáo để

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Sốt ớt Vua Cua

51.820₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
500g/phần, sốt ớt Vua Cua có màu rất đẹp, nước sốt sánh với nhiều vân trứng, sốt có vị béo thanh, đậm đà. Đặc biệt thích hợp khi ăn kèm với bánh bao chiên, bánh mì. Sốt cay nhẹ

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

1. Hướng dẫn sử dụng

*Cách 1: Sử dụng sốt chế biến
Cho sốt vào nồi đun ở nhiệt độ thường đến khi sôi lăn tăn, cho tiếp nguyên liệu chính vào và đảo đều đến khi sốt sệt, áo đều nguyên liệu chính.

*Cách 2: Sử dụng sốt chấm
Cho sốt vào lò vi sóng từ 2 đến 4 phút để làm nóng sốt, chấm kèm sốt với các loại hải sản hấp, luộc.
Ngon nhất khi dùng kèm bánh mì, bánh bao chiên.

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý: Cua Cà Mau.
Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 2-3kg hải sản.


Cua sốt ớt là món ăn có thể chiều lòng cả những vị khách khó tính. Sốt ớt thoạt nhìn đã ghi điểm cộng bằng màu sắc quyến rũ và những vân trứng nổi lên hấp dẫn. Sốt sánh đặc, đậm đà và có vị béo nhẹ của trứng. Vị ngọt thơm vốn có của cua Cà Mau khi gặp phải sốt ớt như càng được khơi dậy mạnh mẽ. Không đơn thuần là hương vị nhàm chán như khi hấp, thịt cua ngoài sức hút nguyên bản càng quyến rũ gấp nhiều lần.


Nhìn màu sắc đã thấy hứa hẹn một sự hấp dẫn không thể cưỡng


Tôm hùm baby sốt ớt cũng là món mà các chị các mẹ nên thường xuyên làm để khao cả nhà. Từ già đến bé sẽ phải đổ đứ đừ vì thứ nước sốt sền sệt mê ly này


Kén ăn mấy nhìn thế này cũng phải phát thèm mà lao vào ngay


Sáng sáng mua bánh mì về hâm nóng sốt chấm ăn cũng ngon đáo để