Nhà Hàng Vua Cua

Sốt tiêu đen

45.500₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
300g/phần, sốt tiêu đen có vị cay ấm, càng ăn càng kích thích, hương tiêu nhẹ nhàng, nước sốt sánh và đậm đà. Sốt thích hợp với những ai ăn được cay
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

1. Hướng dẫn sử dụng

*Cách 1: Sử dụng sốt chế biến

Cho sốt vào nồi đun ở nhiệt độ thường đến khi sốt lăn tăn, cho tiếp nguyên liệu chính vào đảo đều đến khi sốt sệt.

*Cách 2: Sử dụng sốt chấm
Cho sốt vào lò vi sóng từ 2 đến 4 phút để làm nóng, chấm kèm với các loại hải sản hấp, luộc.

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý: Các loại hải sản như tôm, cua, ốc,...

Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 1kg hải sản.


Bất kì loại hải sản nào cũng có thể kết hợp với sốt tiêu đen vì sốt này vốn có vị cay ấm và mùi thơm đặc biệt, góp phần khắc chế tính lạnh và tanh của hải sản, giúp các món ăn trở nên hấp dẫn và kích thích hơn

Cua sốt tiêu đen là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua


Những chiếc càng cua đầy thịt, ngọt thanh sản sẽ càng quyến rũ hơn bởi những hạt tiêu đen còn vương lạị


Với phần nước sốt sanh sánh, bạn có thể chấm thêm bánh mì để có bữa ăn thêm hoàn hảo


Ngao 2 cồi và sốt tiêu đen là bộ đôi đã được các con nghiện hải sản công nhận là sinh ra để dành cho nhau


Thật là thiết sót nếu bạn không biết rằng mì ý cũng có thể kết hợp nhuần nhuyễn với sốt tiêu đen, tạo nên món mì ý độc đáo

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Sốt tiêu đen

45.500₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
300g/phần, sốt tiêu đen có vị cay ấm, càng ăn càng kích thích, hương tiêu nhẹ nhàng, nước sốt sánh và đậm đà. Sốt thích hợp với những ai ăn được cay

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

1. Hướng dẫn sử dụng

*Cách 1: Sử dụng sốt chế biến

Cho sốt vào nồi đun ở nhiệt độ thường đến khi sốt lăn tăn, cho tiếp nguyên liệu chính vào đảo đều đến khi sốt sệt.

*Cách 2: Sử dụng sốt chấm
Cho sốt vào lò vi sóng từ 2 đến 4 phút để làm nóng, chấm kèm với các loại hải sản hấp, luộc.

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý: Các loại hải sản như tôm, cua, ốc,...

Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 1kg hải sản.


Bất kì loại hải sản nào cũng có thể kết hợp với sốt tiêu đen vì sốt này vốn có vị cay ấm và mùi thơm đặc biệt, góp phần khắc chế tính lạnh và tanh của hải sản, giúp các món ăn trở nên hấp dẫn và kích thích hơn

Cua sốt tiêu đen là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua


Những chiếc càng cua đầy thịt, ngọt thanh sản sẽ càng quyến rũ hơn bởi những hạt tiêu đen còn vương lạị


Với phần nước sốt sanh sánh, bạn có thể chấm thêm bánh mì để có bữa ăn thêm hoàn hảo


Ngao 2 cồi và sốt tiêu đen là bộ đôi đã được các con nghiện hải sản công nhận là sinh ra để dành cho nhau


Thật là thiết sót nếu bạn không biết rằng mì ý cũng có thể kết hợp nhuần nhuyễn với sốt tiêu đen, tạo nên món mì ý độc đáo