Nhà Hàng Vua Cua

Sốt tiêu xanh

145.000₫ Giá chưa bao gồm 10% VAT
500g/phần, sốt tiêu xanh cay nồng, vị tiêu đậm, nước sốt sánh và đậm đà. Sốt chỉ thích hợp với những ai ăn cay được
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

1. Hướng dẫn sử dụng

*Cách 1:

Cho sốt vào nồi đun ở nhiệt độ thường đến khi sôi lăn tăn, cho tiếp nguyên liệu chính vào đảo đều đến khi sốt sệt.

*Cách 2:
Cho sốt vào lò vi sóng từ 2-4 phút để làm nóng sốt nếu dùng sốt để chấm. Có thể chấm hoặc ăn kèm bò nướng, bò áp chảo, cá hồi,...

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý: Các loại hải sản như tôm, cua, ốc,...

Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 2-3kg hải sản.


Sốt tiêu xanh có thể được xem là loại sốt chí cốt của các con nghiện hải sản thích thử thách với độ cay, sốt cay nồng táo bạo, sỡ hữu mùi tiêu xanh kích thích. Ăn đến đâu "đã" đến đấy


Các loại tôm kết hợp với sốt tiêu xanh cũng ngon phải biết. Nước sốt sanh sánh quyện lấy thịt tôm trắng ngần, săn chắc, khi ăn vị cay của tiêu và vị ngọt của tôm quyện lấy nhau tạo nên cảm giác kích thích không thể tả

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Sốt tiêu xanh

145.000₫
Giá chưa bao gồm 10% VAT
500g/phần, sốt tiêu xanh cay nồng, vị tiêu đậm, nước sốt sánh và đậm đà. Sốt chỉ thích hợp với những ai ăn cay được

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

1. Hướng dẫn sử dụng

*Cách 1:

Cho sốt vào nồi đun ở nhiệt độ thường đến khi sôi lăn tăn, cho tiếp nguyên liệu chính vào đảo đều đến khi sốt sệt.

*Cách 2:
Cho sốt vào lò vi sóng từ 2-4 phút để làm nóng sốt nếu dùng sốt để chấm. Có thể chấm hoặc ăn kèm bò nướng, bò áp chảo, cá hồi,...

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý: Các loại hải sản như tôm, cua, ốc,...

Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 2-3kg hải sản.


Sốt tiêu xanh có thể được xem là loại sốt chí cốt của các con nghiện hải sản thích thử thách với độ cay, sốt cay nồng táo bạo, sỡ hữu mùi tiêu xanh kích thích. Ăn đến đâu "đã" đến đấy


Các loại tôm kết hợp với sốt tiêu xanh cũng ngon phải biết. Nước sốt sanh sánh quyện lấy thịt tôm trắng ngần, săn chắc, khi ăn vị cay của tiêu và vị ngọt của tôm quyện lấy nhau tạo nên cảm giác kích thích không thể tả