Nhà Hàng Vua Cua

Sốt trứng muối

53.550₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
300g/phần, sốt trứng muối có vị béo bùi, mằn mặn và mùi thơm nhẹ đặc trưng của trứng vịt muối. Nước sốt màu vàng, sánh và mịn.
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

1. Hướng dẫn sử dụng

*Cách 1: Sử dụng sốt để chế biến

Nấu sốt ở lửa vừa cho đến khi sôi lăn tăn rồi cho các nguyên liệu chính vào, đảo đều đến khi sốt sệt và áo đều nguyên liệu chính.

*Cách 2: Sử dụng sốt để chấm

Cho sốt vào lò vi sóng từ 2 đến 4 phút để làm nóng sốt, ăn với hải sản hoặc bánh mì chấm sốt. 

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý

Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 1kg hải sản.


Có thể nói cua Cà Mau là loại nguyên liệu hợp với sốt trứng muối nhất


Ốc hương sốt trứng muối cũng là một gợi ý tuyệt vời. Ốc hương thơm và giòn, kết hợp với vị mằn mặn, beo béo của trứng muối tạo nên một tổng thể hài hòa đến bất ngờ


Sốt trứng muối tuy béo nhưng không ngậy, có mùi thơm tự nhiên của trứng muối thủ công. Khi kết hợp với hải sản góp phần giữ lại độ ngọt. Có thể nói đây là loại sốt thích hợp cho cả người lớn và trẻ em


Nếu nghiện sốt này, bạn cũng có thể mua bánh mì về chấm ăn không cũng ngon không kém.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Sốt trứng muối

53.550₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
300g/phần, sốt trứng muối có vị béo bùi, mằn mặn và mùi thơm nhẹ đặc trưng của trứng vịt muối. Nước sốt màu vàng, sánh và mịn.

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

1. Hướng dẫn sử dụng

*Cách 1: Sử dụng sốt để chế biến

Nấu sốt ở lửa vừa cho đến khi sôi lăn tăn rồi cho các nguyên liệu chính vào, đảo đều đến khi sốt sệt và áo đều nguyên liệu chính.

*Cách 2: Sử dụng sốt để chấm

Cho sốt vào lò vi sóng từ 2 đến 4 phút để làm nóng sốt, ăn với hải sản hoặc bánh mì chấm sốt. 

2. Cách bảo quản: Nhiệt độ tủ mát.

3. Hạn sử dụng3 ngày kể từ NSX

SẢN PHẨM KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN

4. Nguyên liệu gợi ý

Một túi sốt có thể sử dụng chế biến được khoảng từ 1kg hải sản.


Có thể nói cua Cà Mau là loại nguyên liệu hợp với sốt trứng muối nhất


Ốc hương sốt trứng muối cũng là một gợi ý tuyệt vời. Ốc hương thơm và giòn, kết hợp với vị mằn mặn, beo béo của trứng muối tạo nên một tổng thể hài hòa đến bất ngờ


Sốt trứng muối tuy béo nhưng không ngậy, có mùi thơm tự nhiên của trứng muối thủ công. Khi kết hợp với hải sản góp phần giữ lại độ ngọt. Có thể nói đây là loại sốt thích hợp cho cả người lớn và trẻ em


Nếu nghiện sốt này, bạn cũng có thể mua bánh mì về chấm ăn không cũng ngon không kém.