Nhà Hàng Vua Cua

Tôm càng

250.000₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
Tôm tươi sống, thịt ngọt và chắc. Ngon hơn khi chế biến với 13 loại sốt độc quyền
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

Sức hấp dẫn của tôm càng khiến nó có mặt khắp các nhà hàng sang trọng, những buổi tiệc tiếp đón khách VIP, và xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Tại VUACUA tôm càng cũng là một trong những món ăn lấy được nhiều cảm tình từ thực khách. 

Món tôm càng đút lò của VUACUA gây thương nhớ bởi vị sự hoà hợp bất ngờ giữa vị ngọt tôm hùm và vị béo thơm của phô mai khi nướng lên cùng nhau. Ngoài ra khi chế biến với các loại sốt độc quyền nhà VUACUA,  tôm càng cũng mang đến những hương vị quyến rũ đến nao lòng, từ tôm càng sốt trứng muối, tôm càng cháy tỏi đến tôm càng sốt cajun,...

Tôm càng là một loại tôm nước ngọt có nguồn gốc ở vùng Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương và Bắc Úc.  Trong tự nhiên, tôm càng phân bố ở nước ngọt lẫn nước lợ. Tôm càng thon dài, đối xứng hai bên, con trưởng thành thường có màu xanh dễ nhận biết, đôi khi có màu nâu nhạt.

Không chỉ là thực phẩm, tôm càng lóng còn là vị thuốc trong đông y. Giá trị dinh dưỡng tôm càng lóng mang lại rất cao, có thể trị các bệnh như: đau lưng ở người lớn tuổi, chứng cận thị, chống suy dinh dưỡng, bà bầu nhiều sữa sau sinh, đặc biệt là chữa các bênh yếu sinh lý, liệt dương, mộng tinh ở nam giới,...

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Tôm càng

250.000₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
Tôm tươi sống, thịt ngọt và chắc. Ngon hơn khi chế biến với 13 loại sốt độc quyền

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

Sức hấp dẫn của tôm càng khiến nó có mặt khắp các nhà hàng sang trọng, những buổi tiệc tiếp đón khách VIP, và xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Tại VUACUA tôm càng cũng là một trong những món ăn lấy được nhiều cảm tình từ thực khách. 

Món tôm càng đút lò của VUACUA gây thương nhớ bởi vị sự hoà hợp bất ngờ giữa vị ngọt tôm hùm và vị béo thơm của phô mai khi nướng lên cùng nhau. Ngoài ra khi chế biến với các loại sốt độc quyền nhà VUACUA,  tôm càng cũng mang đến những hương vị quyến rũ đến nao lòng, từ tôm càng sốt trứng muối, tôm càng cháy tỏi đến tôm càng sốt cajun,...

Tôm càng là một loại tôm nước ngọt có nguồn gốc ở vùng Thái Bình Dương - Ấn Độ Dương và Bắc Úc.  Trong tự nhiên, tôm càng phân bố ở nước ngọt lẫn nước lợ. Tôm càng thon dài, đối xứng hai bên, con trưởng thành thường có màu xanh dễ nhận biết, đôi khi có màu nâu nhạt.

Không chỉ là thực phẩm, tôm càng lóng còn là vị thuốc trong đông y. Giá trị dinh dưỡng tôm càng lóng mang lại rất cao, có thể trị các bệnh như: đau lưng ở người lớn tuổi, chứng cận thị, chống suy dinh dưỡng, bà bầu nhiều sữa sau sinh, đặc biệt là chữa các bênh yếu sinh lý, liệt dương, mộng tinh ở nam giới,...