Nhà Hàng Vua Cua

Tôm hùm xanh (1 con)

410.000₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
Phần gồm 1 con tôm size 300-350 gram, tươi sống, thịt ngọt và chắc. Miễn phí chế biến với 12 loại sốt độc quyền
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

Tôm hùm xanh được nhiều người yêu thích do có phần thịt dày,  dai chắc và ngọt ngất. Tôm hùm canh có thể chế biến được nhiều món khách nhau từ hấp, nướng, sốt, cho đến nấu lẩu,...

Khi đến với nhà hàng VUACUA, thực khách có thể chọn lựa cho mình món tôm hùm xanh nướng phô mai. Vị béo ngậy của phô mai bao bọc lấy vị tươi ngọt nguyên thuỷ của thịt tôm tạo nên một hương vị độc đáo không thể lẫn lộn vào đâu. Ngoài ra, thực khách cũng có thể chọn 1 trong 13 loại sốt độc quyền nhà VUACUA để chế biến cùng với tôm hùm xanh, mỗi một loại sốt sẽ làm cho thịt tôm dậy lên một hương vị riêng biệt, quyến rũ lạ thường.

Tôm hùm xanh với đặc điểm nhận dạng là thân tôm khá dài, có lớp vỏ màu xanh lá đậm trên đầu và sống lưng. Loài tôm này sống ở biển trong điều kiện sống khắt khe với vùng biển ấm, lặng, ở các khe hoặc hang hốc dưới đáy biển và là một loại hải sản có giá trị.

Thịt tôm hùm xanh chứa rất ít chất béo và carbonhydrate trong khi hàm lượng protein lại cao. Ngoài ra, còn chứa nhiều chất đạm, vitamin, các nguyên tố vi lượng, giúp giảm các bệnh về tim mạch và làm chắc xương. Đây còn là một lựa chọn hợp lí cho những ai sợ tăng cân nhưng vẫn muốn bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn
Vua Cua Food

Tôm hùm xanh (1 con)

410.000₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
Phần gồm 1 con tôm size 300-350 gram, tươi sống, thịt ngọt và chắc. Miễn phí chế biến với 12 loại sốt độc quyền

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

Tôm hùm xanh được nhiều người yêu thích do có phần thịt dày,  dai chắc và ngọt ngất. Tôm hùm canh có thể chế biến được nhiều món khách nhau từ hấp, nướng, sốt, cho đến nấu lẩu,...

Khi đến với nhà hàng VUACUA, thực khách có thể chọn lựa cho mình món tôm hùm xanh nướng phô mai. Vị béo ngậy của phô mai bao bọc lấy vị tươi ngọt nguyên thuỷ của thịt tôm tạo nên một hương vị độc đáo không thể lẫn lộn vào đâu. Ngoài ra, thực khách cũng có thể chọn 1 trong 13 loại sốt độc quyền nhà VUACUA để chế biến cùng với tôm hùm xanh, mỗi một loại sốt sẽ làm cho thịt tôm dậy lên một hương vị riêng biệt, quyến rũ lạ thường.

Tôm hùm xanh với đặc điểm nhận dạng là thân tôm khá dài, có lớp vỏ màu xanh lá đậm trên đầu và sống lưng. Loài tôm này sống ở biển trong điều kiện sống khắt khe với vùng biển ấm, lặng, ở các khe hoặc hang hốc dưới đáy biển và là một loại hải sản có giá trị.

Thịt tôm hùm xanh chứa rất ít chất béo và carbonhydrate trong khi hàm lượng protein lại cao. Ngoài ra, còn chứa nhiều chất đạm, vitamin, các nguyên tố vi lượng, giúp giảm các bệnh về tim mạch và làm chắc xương. Đây còn là một lựa chọn hợp lí cho những ai sợ tăng cân nhưng vẫn muốn bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể.