Nhà Hàng Vua Cua

Tôm Mũ Ni

450.000₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
Có thịt chắc, ngọt. Ngon hơn khi chế biến với sốt cajun hoặc rang muối ớt. 2 con/phần
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

Tôm mũ ni đem sốt trứng muối, sốt bơ cay, sốt tiêu đen hay rang muối ớt đều ngon miệng và hấp dẫn, vì loài này vốn có thịt ngọt đậm, dai chắc, ăn nhiều cũng hề ngấy. Khi được chế biến với sốt càng dậy lên hương vị đậm đà tự nhiên vốn có.

Sốt với trứng muối thịt tôm được gia tăng thêm vị béo nhưng vị mặn lại khiến tôm không ngán, đem rang muối ớt thì món ăn sẽ trở nên kích thích bởi vị cay và sự đậm đà thấm sâu trong từng thớ thịt,... Dù chế biến với bất kì loại sốt nào, đây cũng là loài tôm đáng được thử một lần trong đời.

Tôm mũ ni là họ động vật giáp xác mười chân sinh sống ở các vùng biển và đại dương ấm. Có thể dễ dàng nhận ra loài này qua bộ xúc giác rất to của chúng ở trước đầu trông giống như những cái đĩa lớn. Tôm mũ ni phân bố ở vùng nước cạn nơi có rạn san hô phát triển. Vào ban ngày, chúng thường vùi mình vào đáy cát hoặc treo mình lên các vách đá, ẩn trong hang hốc và vào ban đêm chúng rời hang đi kiếm mồi.

Ở nhiều vùng của Việt Nam, ngư dân gọi loài này là tôm mũ ni vì xúc giác to gợi sự liên tưởng đến chiếc mũ ni che tai.

Tôm mũ ni đỏ có giá trị dinh dưỡng cao, được rất nhiều thực khách săn đón. Trong 100gr tôm mũ ni đỏ có 95 calories, 121mg cholesterol, 185g sodium, 0.8g tổng chất béo, 39 mg omega-3, 49mg EPA,… Tôm mũ ni đỏ có nhiều thành phần rất tốt cho sức khoẻ.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn

Tôm Mũ Ni

450.000₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
Có thịt chắc, ngọt. Ngon hơn khi chế biến với sốt cajun hoặc rang muối ớt. 2 con/phần

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

Tôm mũ ni đem sốt trứng muối, sốt bơ cay, sốt tiêu đen hay rang muối ớt đều ngon miệng và hấp dẫn, vì loài này vốn có thịt ngọt đậm, dai chắc, ăn nhiều cũng hề ngấy. Khi được chế biến với sốt càng dậy lên hương vị đậm đà tự nhiên vốn có.

Sốt với trứng muối thịt tôm được gia tăng thêm vị béo nhưng vị mặn lại khiến tôm không ngán, đem rang muối ớt thì món ăn sẽ trở nên kích thích bởi vị cay và sự đậm đà thấm sâu trong từng thớ thịt,... Dù chế biến với bất kì loại sốt nào, đây cũng là loài tôm đáng được thử một lần trong đời.

Tôm mũ ni là họ động vật giáp xác mười chân sinh sống ở các vùng biển và đại dương ấm. Có thể dễ dàng nhận ra loài này qua bộ xúc giác rất to của chúng ở trước đầu trông giống như những cái đĩa lớn. Tôm mũ ni phân bố ở vùng nước cạn nơi có rạn san hô phát triển. Vào ban ngày, chúng thường vùi mình vào đáy cát hoặc treo mình lên các vách đá, ẩn trong hang hốc và vào ban đêm chúng rời hang đi kiếm mồi.

Ở nhiều vùng của Việt Nam, ngư dân gọi loài này là tôm mũ ni vì xúc giác to gợi sự liên tưởng đến chiếc mũ ni che tai.

Tôm mũ ni đỏ có giá trị dinh dưỡng cao, được rất nhiều thực khách săn đón. Trong 100gr tôm mũ ni đỏ có 95 calories, 121mg cholesterol, 185g sodium, 0.8g tổng chất béo, 39 mg omega-3, 49mg EPA,… Tôm mũ ni đỏ có nhiều thành phần rất tốt cho sức khoẻ.