Nhà Hàng Vua Cua

Tôm sú

220.000₫ / phầnGiá chưa bao gồm 10% VAT
Tôm tươi sống, thịt ngọt và chắc, ngon hơn khi chế biến với 13 loại sốt độc quyền
Giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút đối với khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh (Quận 1,3,5,7,8,10,Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp)

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

Liên hệ
 HOTLINE:1900 6333 87
(1.000đ/phút, 9:00 - 21:00,
kể cả T7 và CN)

Email: cskh@vuacua.vn

Tôm sú có lẽ là loài tôm xuất hiện nhiều nhất trong danh sách các loài tôm được ưa chuộng tại Việt Nam vì có chất lượng thịt ngon ngọt, chắc thơm mà giá thành không quá đắt đỏ.

Để đáp ứng được thị hiếu ăn uống ngày càng đa dạng của thực khách, VUACUA đã thử nghiệm và chế biến thành công nhiều món ngon từ tôm sú. Đến VUACUA, thực khách có thể nếm thử tôm sú nướng vị cajun, vị ngọt chắc của tôm sú hoà quyện với vị sốt cajun khi nướng lên vừa ngọt ngất lại thơm nức mũi khiến không một ai có thể chối từ.

Tôm sú có tên khoa học là Penaeus monodon, tôm sú sống ở các bờ biển của Châu Úc, Đông Nam Á và Đông Phi. Tùy thuộc vào tầng nước, thức ăn và độ đục, màu sắc tôm sú có thể khác nhau từ màu xanh lá cây, nâu, đỏ, xám, xanh. Lưng xen kẽ giữa màu xanh hoặc đen và màu vàng.Tôm sú được ưa chuộng bởi thớ thịt dày vừa, không quá to, không quá nhỏ mà vị vẫn thơm ngọt.

Tôm sú là một trong những thực phẩm hải sản được đánh giá là chứa ít calo nhưng nhiều dưỡng chất quan trọng như: Protein dồi dào, Vitamin B12, Sắt, chứa dồi dào lượng Selen ngăn ngừa ung thư. Đặc biệt Omega-3 trong tôm sú rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Xem thực đơn

Tôm sú

220.000₫ / phần
Giá chưa bao gồm 10% VAT
Tôm tươi sống, thịt ngọt và chắc, ngon hơn khi chế biến với 13 loại sốt độc quyền

VUI LÒNG CHỌN CÁCH CHẾ BIẾN
(Mỗi phần tương ứng với 1 loại sốt hoặc cách chế biến)

Số lượng:

SẢN PHẦM LIÊN QUAN

Mô tả sản phẩm

Tôm sú có lẽ là loài tôm xuất hiện nhiều nhất trong danh sách các loài tôm được ưa chuộng tại Việt Nam vì có chất lượng thịt ngon ngọt, chắc thơm mà giá thành không quá đắt đỏ.

Để đáp ứng được thị hiếu ăn uống ngày càng đa dạng của thực khách, VUACUA đã thử nghiệm và chế biến thành công nhiều món ngon từ tôm sú. Đến VUACUA, thực khách có thể nếm thử tôm sú nướng vị cajun, vị ngọt chắc của tôm sú hoà quyện với vị sốt cajun khi nướng lên vừa ngọt ngất lại thơm nức mũi khiến không một ai có thể chối từ.

Tôm sú có tên khoa học là Penaeus monodon, tôm sú sống ở các bờ biển của Châu Úc, Đông Nam Á và Đông Phi. Tùy thuộc vào tầng nước, thức ăn và độ đục, màu sắc tôm sú có thể khác nhau từ màu xanh lá cây, nâu, đỏ, xám, xanh. Lưng xen kẽ giữa màu xanh hoặc đen và màu vàng.Tôm sú được ưa chuộng bởi thớ thịt dày vừa, không quá to, không quá nhỏ mà vị vẫn thơm ngọt.

Tôm sú là một trong những thực phẩm hải sản được đánh giá là chứa ít calo nhưng nhiều dưỡng chất quan trọng như: Protein dồi dào, Vitamin B12, Sắt, chứa dồi dào lượng Selen ngăn ngừa ung thư. Đặc biệt Omega-3 trong tôm sú rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.